รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

คุณ นิตยา นัสวาที
คุณ นิตยา นัสวาที
Read More
คุณพ่อมีอาการเส้นเลือดสมองตีบนะคะ คุณพ่อพูดถึงทาง เฮลท์ สเปซ ให้ฟังบ่อยๆค่ะ นักกายภาพทุกคนที่เข้ามา น่ารักและใส่ใจคุณพ่อมากๆ ค่ะ " ตอนแรกคุณพ่อกลัวว่าจะกลับมาเดินไม่ได้ แต่ตอนนี้นี้คุณพ่อแข็งแรงปั่นจักยานได้ทั่วซอยเลยค่ะ " ขอบคุณมากๆนะคะ
คุณ พรรณวิภา อุ่นหล้า
คุณ พรรณวิภา อุ่นหล้า
Read More
เนื่องจาก ป้า ได้ทำการผ่าเข่ามา จึงมีอาการอ่อนแรงและเดินได้ไม่ค่อยสะดวกนักหลังจากออกจาก โรงพยาบาล จึงได้เรียกใช้ บริการทำกายภาพบำบัดที่บ้านของ เฮลท์ สเปซ เจ้าหน้าที่ให้บริการดี ใส่ใจ ตรงเวลา มีความชำนาญ เป็นกันเอง รักษาได้ตรงจุด ทำให้ป้าไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปรักษาในโรงพยาบาล " ตอนนี้ป้าเดินมั่นคงมากขึ้นและไม่ปวดแล้วค่ะ "
คุณ อำมาวศรี ธมโยธา
คุณ อำมาวศรี ธมโยธา
Read More
คุณพ่อเป็นอัลไซเมอร์แล้วนอนติดตียง เริ่มมีอาการข้อติด เราจึงได้เรียกใช้บริการ กายภาพบำบัดที่บ้าน ของ เฮลท์ สเปซ น้องนัทกับทีมทำงานดีมากค่ะให้ข้อมูลดูแลใกล้ชิดทั้งคนไข้แล้วตัวเราด้วย " คุณพ่อสามารถลุกขึ้นมานั่งลุกทานอาหารเหลวได้เองแล้วแต่ต้องมีเราคอยกระตุ้นอยู่ใกล้ๆค่ะ "
คุณ สุภาวี คำนุกูล
คุณ สุภาวี คำนุกูล
Read More
คุณแม่ล้มแล้วได้น้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลานาน พออกมาจากโรงยาบาล ก็อ่อนแรงมากๆไม่สามารถเดินได้ เราจึงได้เรียกใช้บริการของ เฮลท์ สเปซ ให้เข้ามาตรวจและรักษาคุณแม่ จึงทราบว่าคุณแม่มีอาการคล้ายพาร์กินสัน เลยกลับไปตรวจ CT-Scan สรุปว่าเป็นพาร์กินสันจริงๆด้วยค่ะ เราจึงให้รักษากับทาง เฮลท์ สเปซ " ตอนนี้คุณแม่กลับมาเดินได้แล้วค่ะ แต่เรายังต้องคอยดูอยู่ใกล้ๆห่วงว่าจะล้มอีกครั้งค่ะ "
คุณ ลำผอง บุญเสริฐ
คุณ ลำผอง บุญเสริฐ
Read More
คุณแม่เส้นเลือดสมองตีบ ช่วงนั้นเราเครียดมากๆ คิดว่าท่านจะพิการและนอนติดเตียง แต่พอรู้ว่าสามารถฟื้นฟูได้ เราก็ดีใจขึ้นมา และขอบคุณทาง เฮลท์ สเปซ ที่ทำให้ความหวังของเราเป็นจริง ให้คุณแม่ได้กลับมาเดินได้อีกครั้งค่ะ
คุณ นิตรดี เนตรสกุล
คุณ นิตรดี เนตรสกุล
Read More
เรามีอาการหน้าเบี้ยวและอ่อนแรงแบบไม่รู้ตัวมาเรื่อยๆค่ะมารู้ตัวก็ตอนที่กลืนน้ำแล้วไหลออกจากปาก กลัวว่าจะพิการมากค่ะ เลยเรียกใช้บริการของ เฮลท์ สเปซ จึงได้ทราบว่าเรามีอาการใบหน้าอ่อนแรงเฉยๆ ไม่ได้เป็นอัมพาตค่ะ รักษาโดยการกระตุ้นไฟฟ้า ตอนนี้กลับมาปกติแล้วค่ะ
คุณ สุดารัตน์ เพียงอิ่ม
คุณ สุดารัตน์ เพียงอิ่ม
Read More
พี่มีอาการ office syndome มาสักระยะและไม่ได้มีเวลาไปที่คลินิคเนื่องจากพี่เป็นคนที่ค่อนข้างทำงานหนัก จึงเรียกใช้บริการ ทำกายภาพบำบัดที่บ้าน ของ เฮลท์ สเปซ สะดวก และไม่ต้องทิ้งงานของเรา เจ้าหน้าที่มีความชำนาญ รักษาได้ตรงจุด " หายปวดแล้วรู้สึกดีขึ้นเยอะเลยค่ะ "
คุณสุกัญปัญญา จันทร์ปัญญา
คุณสุกัญปัญญา จันทร์ปัญญา
Read More
ได้โทรปรึกษาทาง เฮลท์ สเปซ เพราะจู่ๆ คุณพ่อก็ไม่ลุกขึ้นเดิน บังคับแล้วก็ไม่เดิน คุณพ่อมีอาการอัลไซเมอร์ ร่วมกับ เส้นเลือดสมองตีบ จึงได้ให้ทาง เฮลท์ สเปซ เข้ามาดูแลคุณพ่อ เนื่องจากคนในบ้านไม่สามรถบังคับคุณพ่อได้เลย แต่คุณพ่อจะเชื่อหมอที่มามากกว่า เราก็สบายใจเมื่อคุณพ่อได้อยู่ในการดูแลของเจ้าหน้าที่ " พอคุณพ่อได้กลับมาเดินและทำกายภาพบำบัด ก็ดูแข็งแรงขึ้น ความดันก็ค่อยๆดีขึ้นตามด้วยค่ะ "
คุณ สมาน อ่อนพุทธา
คุณ สมาน อ่อนพุทธา
Read More
ผมประสบอุบัติเหตุมอเตอร์ไซต์ล้ม ทำให้ อัมพาตตั้งแต่ระดับ คอลงไป แต่ยังสามารถฟื้นฟูได้ และได้ใช้บริการของ เฮลท์ สเปซ มาได้ 6 เดือน นักกายภาพบำบัดที่ดูแลผม ตรงต่อเวลา เมื่อมาถึงก็จะทำกายภาพให้ผมอย่างเต็มที่ " ผมรู้สึกแข็งแรงขึ้น และกลับมาเดินได้ "แต่ยังต้องใช้อุปกรณ์ในการช่วยเดิน
คุณ อินทิรา แซ่โจว
คุณ อินทิรา แซ่โจว
Read More
เนื่องจากเราปวดหลังมาเป็นระยะเวลานาน จึงทำให้การรักษาอาจจะยากกว่าคนปกติ ลองการรักษามาหลายรูปแบบ ดีขึ้นบ้างไม่ดีบ้าง แต่ เฮลท์ สเปซ ให้การรักษาด้วยการลดปวด ร่วมกับการออกกำลังกาย ตอนนี้ " อาการปวดหลังดีขึ้นมาก ไม่ร้าวลงขาแล้วค่ะ "
64a545d3-4ae3-4bd7-bda0-e46a4e99d067

อาม่าเรียม

อาม่าเรียม ได้ล้มลงเมื่อ เดือนกรกฎาคม ปี 65 หลังกจากที่อาม่าล้มอาม่าได้เข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลอยู่ 2 เดือนทำให้อาม่าอ่อนแรงละไม่สามารเดินได้ อาม่าตรวจพบอาการพาร์กินสัน ทางญาติจึงให้ เฮลท์ สเปซ เข้าไปรักษาอาม่า อาม่าเรียมได้ทำกายภาพอยู่ 2 เดือน ทำให้สามารถกลับมาเดินได้โดยใช้ไม้เท้า

88d1a237-eed7-4a05-b982-e23c91e12473

คุณจิรา

คุณ จิรา มีอาการอ่อนแรง ขาทั้งสองข้างไม่สามารถเดินได้ เนื่องจากการกดทับของเส้นประสาท และได้เข้ารับการรักษาที่อื่นมา 5 ปี แต่อาการดีขึ้นเป็นช่วงๆ จึงเปลี่ยนมาปรึกษากับทาง เฮลท์ สเปซ เกี่ยวกับอาการที่ตนเป็นอยู่ว่าสามารถรักษาได้ไหม เนื่องจากตนรู้สึกท้อกับการรักษาที่ไม่ดีขึ้น ทาง เฮลท์ สเปซ จึงได้นำอาการและผลการตรวจมาประชุมทีมเพื่อหาสาเหตุของปัญหาที่แท้จริงของคนไข้ และรักษาด้วยการออกกำลังกายกล้ามเนื้อเฉพาะจุด ทำให้คุณจิราได้กลับมาเดินได้ใกล้เคียงปกติและแข็งแรง

8b38bbd2-9f8d-4ea2-8a9d-b83f59e3b2e1

คุณ สุพชัย

คุณ สุพชัย อายุ 46 ปี มีอาการเส้นเลือดสมองแตก เมื่อเดือน พฤศจิกายน ปี 2565 ทำให้อ่อนแรงซีกซ้ายและไม่สามารถเดินหรือเคลื่นไหวได้ คุณ สุพชัย ได้เข้าทำการรักษาทางกายภาพ ที่ศูนย์พักฟื้นแห่งนึงอยู่ประมาณ 2 เดือน ในระหว่างฝึกที่ศูนย์พักฟื้นดังกล่าวคุณ สุพชัย สามารถนั่งได้ แต่ยังไม่สามารถเดินได้และมีความเครียดสูง เพราะอยากที่จะเดินได้บวกกับสภาพแวดล้อมที่ตัวเองไม่คุ้นเคย ญาติเลยให้กลับมาที่บ้านเพื่อจะให้ได้อยู่ใกล้ชิดครอบครัวและเลือกพวกเรา เฮลท์ สเปซ เข้าไปทำกายภาพที่บ้าน คุณสุพชัยสามารถเริ่มฝึกเดินได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ เฮลท์ สเปซ เข้าไปรักษา แล้วใช้เวลาการฝึกเพียง 3 สัปดาห์ ก็สามารถเดินได้โดยใช้ไม้เท้า 3 ขา ในการเดิน

c30f4b1f-bd29-4d4e-8279-16b4f746324a

ป้าน้อย

ป้าน้อย มีอาการเส้นเลือดสมองตีบ จากการได้รับยาละลายลิ่มเลือด ทำให้อัมพาตอ่อนแรงข้างซ้าย ป้าน้อยจะมีปัญหาโรคลิ้นหัวใจร่วมด้วยทำให้ระหว่างการฝึกจะมีอาการเหนื่อยมากๆ ป้าน้อยเข้ารักกาารักษา โปรแกรมแรกกับทาง เฮลท์ สเปซ เพื่อให้กลับมาเดินได้ เพียง 2 เดือน หลังจากนั้นจึงได้เข้ารับการรักษา โปรแกรมฝึก แขนและมือต่อ ในขณะนี้

S__11591859

ลุงวิรัตน์

ลุงวิรัตน์ ได้ประวบอุบัติเหตุ จักยานยนต์ล้มได้รับบาดเจจ็บบริเวณกระดูกคอด้านหลังทำให้ ตั้งแต่ระดับแขนลงไปอ่อนแรงและไม่สามารถขยับได้ หรือ อัมพาตครึ่งท่อนล่าง ลุงวิรัตน์ นอนติดเตียงอยู่ปีนึง และเข้่าๆออกๆโรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้ง ทำให้กล้ามเนื้ออ่อนแรงอย่างมา ทางญาติได้เรียกใช้บริการของ เฮลท์ สเปซ เพื่อให้มาทำกายภาพฟื้นฟูคนไข้ ตอนนี้คนไข้สามารถ ลุกขึ้นมายืนนั่งและยืนได้ แล้วจากที่นอนติดเตียงมาเป็นระยะเวลา 1 ปี

363bdf0b-a6be-42d6-ad51-f02cb1cb4d01

อากงอิน

อากงมีภาวะ อัลไซเมอร์ร่วมกับเส้นเลือดสมองตีบ จึงทำให้มีความยากในการักษาสูงเนื่องจากไม่สามารถสื่อสารกับคนไข้ได้มากเท่าไหร่จากภาวะ อัลไซเมอร์ ทาง เฮลท์ สเปซ ได้รักษาอากงแล้วกลับมาเดินได้ภายหลังการรักษา 2 สัปดาห์